Hội thi “Vui - Khỏe - Đoàn kết” chào mừng 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024)

Thứ năm - 17/10/2024 23:53 16 0
Trong không khí thi đua chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn và Ban Nữ công Nhà trường đã tổ chức Hội thi “Vui - Khỏe - Đoàn kết” chào mừng 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024).
Đại diện Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng
Nhân dịp này, các nữ viên chức và người lao động trong trường đã nhận được hoa và quà chúc mừng của BCH Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Ban Giám đốc Bệnh viện trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và Hội Cựu chiến binh Nhà trường.
Thay mặt Tập thể Lãnh đạo Trường, NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã phát biểu chúc mừng tới toàn thể chị em nhân ngày 20/10, đồng thời khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại. Tập thể Lãnh đạo Trường đã ghi nhận và đánh giá cao thành tích mà chị em phụ nữ đã đạt được trong năm qua, kết quả đó góp phần quan trọng cùng Nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Những dấu mốc ý nghĩa mà Nhà trường đạt được trong 56 năm qua đều ghi dấu sự đóng góp tích cực của đội ngũ viên chức, người lao động là phái đẹp.
Ngay sau đó, Hội thi “Vui - Khỏe - Đoàn kết” đã diễn ra sôi động tại sân khấu ngoài trời. Tham dự hội thi là 6 đội thi đại diện cho các đơn vị trong toàn Trường. Các phần thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, thể hiện sự đoàn kết, khéo léo, dẻo dai của các thành viên trong mỗi đội thi. Đặc biệt, Hội thi đã thu hút sự tham gia và cổ vũ của động đảo các anh nam giới là viên chức và người lao động trong Trường. Kết thúc Hội thi, giải thưởng dành cho các đội như sau:
NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao giải Nhất cho Khoa Khoa học Y sinh
- Khoa Khoa học Y sinh đã dành giải Nhất;

- Khối Lâm sàng - Bệnh viện và Khoa Dược đồng giải Nhì;

- Khối Phòng - Ban - Trung tâm, Khoa Y tế công cộng và Khoa Khoa học cơ bản đồng giải Ba.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 6 giải phụ cho các đội:
Ban Nữ công Nhà trường trao giải phụ cho các đội thi
- Đội phong cách nhất: Khoa Khoa học cơ bản;

- Đội cổ vũ phong cách nhất: Khối Lâm sàng - Bệnh viện;

- Đội có nhiều thành viên lớn tuổi tham gia: Khoa Y tế công cộng;

- Đội có viên chức quản lý tham gia: Khoa Khoa học Y sinh;

- Đội có nhiều thanh viên nam giới nhất: Khối Phòng - Ban - Trung tâm;

- Đội có trang phục đẹp nhất: Khoa Dược.
PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhì cho Khối Lâm sàng - Bệnh viện và Khoa Dược
Hội thi chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể chị em. Chúc các chị em luôn giữ được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, “Giỏi việc Trường, đảm việc nhà”, là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.

Một số hình ảnh tại Hội thi
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; TS Trần Mạnh Hà - Chủ tịch Công đoàn Trường trao giải Ba cho các đội thi

Đại diện BCH Công đoàn, Đoàn TN - Hội SV, Hội Cựu chiến binh Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Tác giả bài viết: TS Trần Thị Vân Anh - Trưởng Ban Nữ công