Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Liên ngành

Thứ tư - 29/05/2024 04:22 754 0
Được sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình, chiều ngày 26/5/2024, chi bộ Liên ngành thuộc Đảng bộ Trường đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 08 quần chúng ưu tú theo các Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.
Đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường chúc mừng các đồng chí đảng viên mới kết nạp
Đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường chúc mừng các đồng chí đảng viên mới kết nạp
Dự và chỉ đạo Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Vũ Phong Túc - Đảng ủy viên; đồng chí Hà Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng chí Đoàn Văn Ánh - Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường; cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ Liên ngành.

Trải qua quá trình không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện đạo đức cách mạng, 08 đồng chí đều là những tấm gương sinh viên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và hoạt động phong trào, xứng đáng để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy trao Quyết định kết nạp cho các đồng chí đảng viên mới.
Đồng chí Mã Văn Thiện - Bí thư chi bộ Liên ngành phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ 08 đồng chí tân đảng viên trong thời gian 12 tháng dự bị.
Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 08 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.
Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp đảng, đồng chí Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy gửi lời chúc mừng tới chi bộ, các đồng chí tân đảng viên và gia đình. Đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển Đảng trong sinh viên là nhiệm vụ chính trị quan trọng, được Đảng ủy Nhà trường thường xuyên quan tâm. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Nhà trường mong muốn 08 đồng chí tân đảng viên sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy năng lực trong học tập, công tác để cùng chi bộ Liên ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong chi bộ Liên ngành tiếp tục phấn đấu và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng nhằm bổ sung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết, qua đó góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ
Đồng chí Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy Nhà trường trao Quyết định kết nạp đảng viên mới

Tác giả bài viết: Chi bộ Liên ngành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bộ Y tế
Bộ GD&DT
CĐ Y tế
Sức khỏe đời sống
Quản lý lịch giảng
Trả lời cử chi
Tạp chí Y Dược Thái Bình
Bệnh viên
Văn bản chỉ đạo điều hành
Dieu duong
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập497
  • Máy chủ tìm kiếm82
  • Khách viếng thăm415
  • Hôm nay135,356
  • Tháng hiện tại3,758,714
  • Tổng lượt truy cập19,344,026
Thăm dò ý kiến

Giao diện mới của website tbump.edu.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây