Tạp chí Y Dược Thái Bình được Hội đồng Giáo sư Nhà nước phê duyệt vào danh mục Tạp chí khoa học được tính điểm năm 2024

Thứ năm - 11/07/2024 05:26 302 0
Ngày 05/7/2024, Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã ban hành Quyết định số 25/QĐ-HĐGSNN về việc phê duyệt danh mục Tạp chí khoa học được tính điểm năm 2024. Theo đó, Tạp chí Y Dược Thái Bình đã được Hội đồng Giáo sư Nhà nước phê duyệt vào danh mục Tạp chí khoa học được tính điểm năm 2024, với khung điểm từ 0 - 0,25. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu một bước phát triển mới trong hoạt động của Tạp chí.
Tạp chí Y Dược Thái Bình được Hội đồng Giáo sư Nhà nước phê duyệt vào  danh mục Tạp chí khoa học được tính điểm năm 2024
Sự công nhận này cũng là kết quả nỗ lực không ngừng nghỉ của của tập thể Lãnh đạo Trường, Ban biên tập, Hội đồng cố vấn khoa học, các nhà phản biện khoa học và các tác giả trong suốt thời gian qua. Tạp chí luôn bám sát định hướng phát triển và thực hiện theo tôn chỉ, mục đích hoạt động, chú trọng nâng cao chất lượng bài viết, đa dạng hóa các chủ đề nghiên cứu, vừa đảm bảo tính hội nhập, vừa mang những đặc điểm, đặc trưng riêng của mình.

Với kết quả này, Tạp chí Y Dược Thái Bình sẽ có thêm động lực để tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng, xây dựng vị thế của Trường Đại học Y Dược Thái Bình trong “Bản đồ khoa học” của Ngành và khẳng định vị thế là một trong những trường đại học đào tạo lĩnh vực khoa học sức khoẻ đầu ngành của cả nước, góp phần quảng bá hình ảnh và khẳng định vai trò của ngành Y tế trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Ban biên tập Tạp chí Y Dược Thái Bình mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và cộng tác của các tác giả, nhà khoa học, học viên, sinh viên trong và ngoài trường để Tạp chí ngày càng phát triển hơn nữa.

Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bộ Y tế
Bộ GD&DT
CĐ Y tế
Sức khỏe đời sống
Quản lý lịch giảng
Trả lời cử chi
Tạp chí Y Dược Thái Bình
Bệnh viên
Văn bản chỉ đạo điều hành
Dieu duong
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập111
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm109
  • Hôm nay75,278
  • Tháng hiện tại3,546,970
  • Tổng lượt truy cập23,791,980
Thăm dò ý kiến

Giao diện mới của website tbump.edu.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây