Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y Dược Thái Bình với hành trình ”Thái Bình - Trong dòng chảy lịch sử “

Thứ hai - 10/04/2023 21:13 534 0
Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), CLB Lý luận trẻ phối hợp cùng chi bộ Sinh viên dài hạn Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức chương trình “Thái Bình - Trong dòng chảy lịch sử” với hoạt động thăm quan và hỗ trợ dọn vệ sinh xung quanh Bảo tàng tỉnh Thái Bình.
Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y Dược Thái Bình với hành trình ”Thái Bình - Trong dòng chảy lịch sử “
Tại Bảo tàng tỉnh Thái Bình, các thành viên đã được nghe giới thiệu về lịch sử oai hùng trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc của nhân dân tỉnh Thái Bình; được hiểu hơn về quá trình xây dựng quê hương Thái Bình, từ đó thêm trân trọng lịch sử và biết ơn cha ông, những người anh hùng đã ngã xuống để dành lấy
hoà bình cho dân tộc.
Là một CLB mới thành lập, CLB Lý luận trẻ đang từng bước xây dựng mô hình hoạt động thiết thực, ý nghĩa với mong muốn nâng cao hiểu biết về lý luận chính trị cho sinh viên. Với đội ngũ thành viên hầu hết là đảng viên chi bộ Sinh viên dài hạn, Ban chủ nhiệm CLB hiểu rõ công tác phát triển Đảng trong sinh viên là vô cùng quan trọng, từ đó CLB luôn đi đầu trong việc định hướng tư tưởng, xây dựng mục tiêu phấn đấu trong sáng lành mạnh cho đoàn viên thanh niên - là đội dự bị tin cậy của Đảng. 
Sau buổi tham quan, các thành viên CLB tiếp tục hoạt động dọn vệ sinh khuôn viên Bảo tàng. Hoạt động đã để lại trong các thành viên CLB nhiều ấn tượng ý nghĩa, từ đó nâng cao hiểu biết của các thành viên về lịch sử vẻ vang của dân tộc; góp phần vun đắp tinh thần cách mạng, phấn đấu không ngừng học tập và rèn luyện để trở thành những thầy thuốc vừa hồng vừa chuyên, góp sức xây dựng nền Y học nước nhà.

 

Tác giả bài viết: BCH Đoàn Thanh niên

Nguồn tin: www.tbump.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bộ Y tế
Bộ GD&DT
CĐ Y tế
Sức khỏe đời sống
Quản lý lịch giảng
Trả lời cử chi
Tạp chí Y Dược Thái Bình
Bệnh viên
Văn bản chỉ đạo điều hành
Dieu duong
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập463
  • Máy chủ tìm kiếm90
  • Khách viếng thăm373
  • Hôm nay133,432
  • Tháng hiện tại3,756,790
  • Tổng lượt truy cập19,342,102
Thăm dò ý kiến

Giao diện mới của website tbump.edu.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây